SkyArk Chronicles vừa hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 15 triệu USD được dẫn đầu bởi Binance Labs

0
117

Dự án game SkyArk Chronicles vừa hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 15 triệu USD, được dẫn đầu bởi Binance Labs, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thu hút đầu tư cho ngành công nghiệp game đỉnh cao.

Theo thông cáo được công bố vào ngày 12/01, SkyArk Chronicles thông báo về việc nhận được đầu tư dẫn đầu từ Binance Labs, cùng với sự tham gia của các đối tác như VividThree, GuildFi, Jambo, BreederDAO, Kyros Venture, và các nhà đầu tư cá nhân như CEO của LayerZero – Bryan Pellegrino, đồng sáng lập của Tangent Ventures – Wangarian, và CEO của Story Protocol – S.Y. Lee.

SkyArk Chronicles

Hiện tại, thông tin về tỷ trọng và giá trị đầu tư từ các quỹ chưa được tiết lộ.

Trong phần giới thiệu trên hồ sơ, SkyArk Chronicles định danh mình như là một tựa game Triple-A (AAA) – một danh hiệu dành cho những dự án game được đầu tư với ngân sách đáng kể. Với cái nhìn tổng quan, SkyArk thuộc thể loại game nhập vai tranh đấu, với các nhân vật được thiết kế theo hướng nghệ thuật anime.

Với sự tham gia của Binance, một thương hiệu uy tín trong thế giới tiền điện tử, quỹ Binance Labs thường được cộng đồng coi là tiêu chí đánh giá một dự án, tạo điều kiện cho cộng đồng đầu tư vào các dự án tiềm năng sớm, dựa trên niềm tin vào tầm nhìn của quỹ.

Trong tháng 1 vừa qua, Binance Labs đã đầu tư vào Memeland – một dự án được tạo ra bởi nền tảng chia sẻ meme 9GAG. Thương vụ đầu tư này đã làm tăng giá đồng MEME lên 30% sau khi được công bố.