Liên minh OKX Ventures, dao5 và Hashed đầu tư 2 triệu USD cho NAVI Protocol

10

NAVI Protocol, giao thức thanh khoản đầu tiên trên Sui đã thông báo thành công trong việc huy động 2 triệu USD để mở rộng hoạt động về cho vay, cho mượn, và LSDeFi.

Vòng gọi vốn được tổ chức bởi OKX Ventures, dao5 và Hashed, cùng với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư đáng chú ý như Mysten Labs, Comma3 Ventures, Mechanism Capital, GeekCartel Capital, Nomad Capital, Coin98 Ventures, Cetus Protocol, Maverick, Viabtc, Assembly Partners, Gate.io, Hailstone Labs, Benqi và LBank Labs.

NAVI Protocol, giúp người dùng trở thành nhà cung cấp thanh khoản hoặc vay vốn trên Sui, đang xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi để thúc đẩy sự phát triển của tài chính phi tập trung. Sau 8 tháng triển khai trên Sui mainnet, NAVI Protocol đã đạt TVL hơn 150 triệu USD và thu hút 800 người dùng, chiếm đến 66% tổng lượng vốn cho vay, giữ vị trí đầu tiên về TVL trên Sui trong nhiều tuần liên tiếp.

Với số tiền huy động được, NAVI Protocol kế hoạch mở rộng hoạt động và hoàn tất thương vụ mua lại giao thức liquid staking Volo trên Sui. Dự án cũng sẽ điều chỉnh cơ chế thế chấp đa tài sản để đáp ứng nhu cầu thanh khoản của người dùng.

NAVI Protocol gọi vốn 2 triệu USD từ OKX Ventures, dao5 và Hashed

Ryan Kim, nhà sáng lập quỹ Hashed, chia sẻ ý kiến về NAVI Protocol như một giao thức thanh khoản tiên tiến tích hợp liquid staking, đồng thời đánh giá cao khả năng mang đến sự đổi mới và giá trị bền vững của dự án.

Trong thời gian sắp tới, NAVI Protocol sẽ triển khai nhiều tính năng mới như flash loan, isolated pool và mở rộng cả trong và ngoài hệ sinh thái Sui.

NAVI Protocol, là giao thức thanh khoản có TVL lớn nhất trên Sui, cung cấp dịch vụ về cho vay, cho mượn và LSDeFi. Nó mở cửa cho người dùng tham gia hoạt động vay và cho mượn tài sản trên Sui.

Nhà cung cấp thanh khoản có thể gửi tiền và nhận lãi suất từ việc cho mượn, trong khi người vay có cơ hội tiếp cận nhiều tài sản đa dạng. Dự án còn hỗ trợ thế chấp tài sản để vay vốn và tận dụng cơ hội sinh lời với rủi ro thấp. Thiết kế của NAVI hỗ trợ nhiều loại tài sản với mức rủi ro khác nhau dựa trên chiến lược đầu tư của người dùng, đồng thời đảm bảo an toàn cho quỹ và ngăn chặn rủi ro hệ thống.