HTX (Huobi) chuyển đổi thành công Token HT thành token quản trị DAO HTX

0
70

Trong một bước tiến mang tính đổi mới, Sàn Giao Dịch HTX (HTX) đã chuyển đổi thành công token giao dịch HT sang token quản trị DAO HTX, với mã token mới tiếp tục là HTX. Người dùng được khuyến khích thực hiện việc chuyển đổi từ HT sang HTX ngay lập tức.

Kể từ khi đổi chủ sở hữu vào tháng 10/2022, Huobi – một trong những sàn giao dịch khá lớn trên thị trường đã trải qua nhiều thay đổi chiến lược và hướng phát triển đột phá.

DAO HTX

Việc đổi tên thành HTX nhân kỷ niệm 10 năm thành lập là một quyết định nổi bật nhất. Ngoài ra, dưới sự quản lý mới, Huobi đã liên tục công bố các đối tác và “ưu ái” đối với các dự án thuộc sở hữu của Justin Sun, gây nhiều nghi ngờ trong cộng đồng.

Thông báo mới nhất từ HTX cho biết, người dùng được khuyến khích chuyển đổi từ HT sang HTX, token quản trị của HTX DAO. HTX DAO là tổ chức tự trị phi tập trung với tư cách “mở và minh bạch”, mục tiêu hướng đến sự tham gia của cộng đồng trong việc xây dựng hệ sinh thái quanh token HTX.

https://twitter.com/HTX_Global/status/1748594988093476998

Dự án HTX DAO, sau một thời gian ngắn xuất hiện trên X (Twitter), đã thu hút sự chú ý với các thông báo hợp tác, tuy nhiên, chỉ tập trung vào các dự án liên quan đến Justin Sun.

Đặc biệt, token quản trị HTX của DAO không phải là một token mới, mà chỉ là sự “đổi mới” từ token giao dịch HT cũ.

Cổng chuyển đổi HTX sẽ mở vào lúc 03:00 PM ngày 22/01/2024 (theo giờ Việt Nam), và người dùng chuyển đổi càng sớm sẽ nhận được tỷ lệ chuyển đổi ưu ái và phần thưởng token tặng thêm.

Đáng chú ý, vai trò của token HT trên sàn sẽ dần dần được thay thế bởi token HTX, điều này bao gồm giảm phí giao dịch, HTX Earn, launchpad, và nhiều tính năng khác.

Lúc 11:00 AM ngày 22/01/2024 (theo giờ Việt Nam), sàn sẽ loại bỏ tất cả các cặp giao dịch liên quan đến HT.

Trên trang cá nhân của mình trên X, Justin Sun đã chia sẻ về sự thay đổi này, nhấn mạnh sự tập trung của sàn giao dịch HTX vào cộng đồng và tầm quan trọng của HTX DAO trong quá trình định hình tương lai.

Sun cho rằng HTX DAO mang lại sự đổi mới đầy tính toàn cầu, dẫn dắt một cách mạnh mẽ trong cuộc cách mạng biến đổi các sàn CEX ngày nay. Ông cũng gợi ý rằng các thành viên trong DAO có thể tham gia vào quá trình quyết định về việc niêm yết token, khác biệt so với sự quyết định độc quyền của sàn hiện tại.

HT-USDT

Hiện tại, giá token HT dao động xung quanh mức 1,93 USD, giảm 10% trong vòng 24 giờ qua.