Nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin sẽ đến Việt nam trong sự kiện ETHVietnam 2024

0
87

Giới thiệu về ETHVietnam 2024

ETHVietnam là chuỗi sự kiện hàng đầu về blockchain tại Đông Nam Á, đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Ethereum, thu hút những nhà phát triển blockchain và người yêu thích tiền mã hóa tại Việt Nam. Trong suốt 3 ngày diễn ra chương trình, các tham gia sẽ được tham gia vào các hoạt động học hỏi, hợp tác và xây dựng dự án thông qua các buổi nói chuyện, workshop, cuộc thi BUIDLathons và nhiều sự kiện khác.

ETHVietnam 2024 chào đón sự tham dự của nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin

Sự kiện nhằm mục đích truyền cảm hứng cho cộng đồng, khuyến khích họ đóng góp vào hệ sinh thái blockchain toàn cầu, đồng thời thể hiện Việt Nam là một trung tâm tiên tiến về công nghệ phi tập trung. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia và nguồn lực từ các dự án hàng đầu của Ethereum, ETHVietnam được tổ chức và tài trợ hoàn toàn bởi cộng đồng, với mục tiêu chia sẻ giá trị và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain.

ETHVietnam 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện quan trọng cho cộng đồng Ethereum tại khu vực Đông Nam Á, tạo ra những trải nghiệm không thể quên cho mọi người tham gia, cùng nhau giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức.

Đặc biệt, ETHVietnam năm nay sẽ có sự hiện diện của nhà sáng lập Ethereum là Vitalik Buterin với vai trò diễn giả. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để những người yêu thích blockchain trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ người sáng lập Ethereum, từ đó hiểu rõ hơn về triển vọng và tầm nhìn của công nghệ hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới.

Thông tin chi tiết về ETHVietnam

  • ETHVN Hackathon: 13 – 15 tháng 3, 2024
  • Sự kiện chính ETHVietnam: 16 – 17 tháng 3, 2024.
  • Địa điểm: Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội, Việt Nam.

 Đăng ký mua vé

Độc giả có thể mua vé tại hai đường link sau: